PayPal - Hướng dẫn đăng ký tài khoản và sử dụng

Go down

Re: PayPal - Hướng dẫn đăng ký tài khoản và sử dụng

Bài gửi by Admin on 11/11/2010, 18:23

http://www.vnpaypal.com/2010/07/cach-ang-ki-paypal-2010-e-bat-au-giao.htm

Cách Đăng Kí PayPal 2010 Để Bắt Đầu Giao Dịch Trực Tuyến


(VNPayPal) Hiện nay trên mạng có khá nhiều bài viết hướng dẫn để đăng kí PayPal, nhưng tất cả đều đã cũ (từ năm 2008 hoặc thậm chí 2006). Hiện nay đăng kí PayPal cũng có một số thay đổi nhỏ. Thực ra đăng kí PayPal không khó, nhưng để bạn chắc chắn hơn về quá trình đăng kí, PayPalVN xin được viết bài này.

1/ Đầu tiên, bạn truy cập vào trang chủ PayPal rồi bấm vào nút Sign Up Today!, hoặc vào trực tiếp link Sign Up này. Tại trang đăng kí, bạn sẽ thấy PayPal cung cấp 3 loại tài khoản là Personal, Premium và Business. Xem thêm về 3 loại tài khoản tại Các Thông Tin về PayPal, mục số 3. Tốt nhất bạn nên chọn loại Premier, để có thể nhận và gửi tiền. Sau đó bấm Get Started.

2/ Tại bước thứ 2, bạn cần điền đầy đủ mọi thông tin cá nhân. Lưu ý bạn phải điền thật chính xác từ địa chỉ, tên tuổi, và số điện thoại, để tiện giải quyết các rắc rối sau này. Riêng điền Postal Code bạn xem thêm thông tin tại bài viết này.
http://www.vnpaypal.com/2010/07/zip-code-postal-code-cac-tinh-thanh.html

Bước này, bạn chưa cần phải nhập các thông tin thẻ. Address Line 1 và Line 2 bạn điền vào địa chỉ nhà của bạn, City điền vào quận, huyện, thị xã, còn State/Region bạn điền vào tỉnh, thành phố.

Lưu ý: khi điền tên bạn điền chính xác First Name (tên), Middle (chữ lót) và Last Name (họ), bạn không nên đảo lại các thông tin này. Và tên này phải là tên ghi trên thẻ ngân hàng bạn định sử dụng. Bạn có thể sử dụng tên có dấu hoặc không dấu, tuy nhiên bạn nên ghi không dấu, để tránh các phiền toái sau này.
VÍ DỤ tên bạn là Nguyễn Văn A, thì First Name là A, Middle là Van, và Last Name là Nguyen.
Sau khi điền xong bạn bấm Agree and Create Account.

* Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo bài Đặt Tên Thế Nào Cho Đúng Khi Đăng Kí Tài Khoản PayPal?

http://www.vnpaypal.com/2010/09/dat-ten-nao-cho-dung-khi-dang-ki-tai.html

Khi điền tên cách này khi đăng nhập vào PayPal, tại Welcome bạn sẽ thấy tên bị ngược (ví dụ Nguyen Van A chỉ còn A Nguyen hoặc Van A Nguyen. Nhưng bạn không phải lo vì tên ở đó không quan trọng, quan trong là khi rút tiền bạn không bị ngược tên và có thể rút thành công.

3/ Bước này bạn phải nhập 16 chữ số trên thẻ, ngày hết hạn và 3 chữ số CSC (Card Security Code) trên thẻ để có thể sử dụng mua bán online. Hiện có 2 loại thẻ hay được sử dụng là Visa Debit Card (ghi nợ, nạp bao nhiêu dùng bấy nhiêu) và Visa crebit Card (có thể xài quá tài khoản rồi nạp trả nợ sau). Các ngân hàng hay được sử dụng là Techcombank, ACB, Đông Á, Eximbank... Vietcombank hiện tại thấy có khá nhiều sự thay phiền. Xem thêm thông tin các thẻ tại bài viết Các Thông Tin Cơ Bản Về PayPal, mục 5.
http://www.vnpaypal.com/2010/07/cacthong-tin-co-ban-ve-paypal.html
- Sau khi điền xong bạn bấm Continue để tiếp tục xác nhận thẻ.
- Bạn cũng có thể không thưc hiện bước này mà bấm Go To My Account để tới trang chủ quản lý tài khoản. Sau khi xác nhận qua email là đã có thể bắt đầu gửi và nhận tiền.

4/ Xác nhận thẻ. Bạn không cần xác nhận vẫn có thể sử dụng các tính năng cơ bản của PayPal là nhận và chuyển tiền. Tuy nhiên, có thể sẽ bị hạn chế số tiền gửi và nhận. Xem hướng dẫn xác nhận tại đây.
http://www.vnpaypal.com/2010/07/xac-nhan-paypal-xac-nhan-email-va-tin.html
avatar
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 2046
Points : 3620
Reputation : 0
Join date : 25/10/2009
Đến từ : http://casablanca.top-forum.net

Xem lý lịch thành viên http://casablanca.top-forum.net

Về Đầu Trang Go down

Re: PayPal - Hướng dẫn đăng ký tài khoản và sử dụng

Bài gửi by Admin on 11/11/2010, 18:24

PayPal - Hướng dẫn đăng ký tài khoản và sử dụng

Hiện tại Paypal chỉ cho trả tiền khi bạn đăng ký tài khoản PayPal sử dụng country là Việt Nam.Bạn không thể nhận tiền với tài khoản PayPal như vậy. Nếu bạn muốn nhận tiền qua paypal, hãy đăng ký tài khoản paypal với quốc gia khác mà PayPal chấp nhận. Bài viết tham khảo dưới đây hướng dẫn các bạn đăng ký tài khoản PayPal

+ Personal Account cho tài khoản cá nhân bạn sẽ không thể chi tiêu trước ( không có quyền tín dụng ) mà phải chuyển tiền vào trong tài khoản rồi mới chi tiêu được,

+ Premier Account nếu dùng để buôn bán trên e-bay và thanh toán khác bạn sẽ có quyền chi tiêu trước thanh toán sau ( quyền tín dụng hay thấu chi và dùng với các thẻ tín dụng với 1 số nước thì có thể cả tài khoản ngân hàng).

+ Business Account nếu đây là tài khoản của công ty

Bạn vô You
www.paypal.Com
, chọn Signup sau đó chọn loại Account và Click Start.

Bước 1: Chọn [Personal Account]
Và chọn nước bạn đang cư ngụ.Bước 2: Điền những chi tiết cá nhânBước 3: Click Continue
Bạn cần vô mục email của bạn để xem 'Activation email'.[/b]Bước 4: Bạn cần phải click vô "activation link" trong email cuả bạn
Nếu bạn click không được bạn cần phải Copy & Paste link đó vô browser cuả bạn.Bước 5: Paypal sẽ cho bạn biết là email cuả bạn đã được chấp nhận, bạn đã thành công đăng ký với Paypal.Bước 6: Bạn phải đánh vào mật mã mà đã chọn khi đăng ký PaypalBước 7: Bây giờ bạn cần phải cho Paypal biết chi tiết thẻ tín dụng (crebit card) hay thẻ thanh toán (debit card) cuả bạn.
Các ngân hàng như ACB,VCB, Aribank, Techcombank, Dong A đều có cấp các loại thẻ thanh toán quốc tế, nếu bạn chưa có hãy liên hệ đăng ký.Bước 8: Bạn cần add thẻ tín dụng, thẻ thanh toán vào tài khoản PayPal của bạn.Bước 9: Xác nhận thẻ tín dụng, thẻ thanh toán của bạn
Email của bạn sẽ có một lá mail, nôi dung là bạn phải active Paypal whith expander use number. Bạn bấm vô link active trong email. Nó hiện ra trang Paypal : và có một ô trống bắt bạn điền 4 chữ số :expander use number.

Sau khoảng 3 ngày Paypal sẽ trừ một khoản phí là 1,99 usd vào thẻ của bạn, thông tin thanh toán sẽ bao gồm một dãy như sau 1234 PAYPAL--*EXPUSE $-1.99$-1,99$, vậy thì cái số 1234 sẽ là số bạn cần điền (ví dụ)

Hãy gọi tới ngân hàng phát hành thẻ của bạn để được hỗ trợ nếu cần.

(ST)
avatar
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 2046
Points : 3620
Reputation : 0
Join date : 25/10/2009
Đến từ : http://casablanca.top-forum.net

Xem lý lịch thành viên http://casablanca.top-forum.net

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết