Mu Thống Lĩnh - Free 100% Ko Webshop Reset Miễn Phí !!!

Go down

Mu Thống Lĩnh - Free 100% Ko Webshop Reset Miễn Phí !!!

Bài gửi by tmp1tmp1 on 21/3/2011, 01:15

Mu Thống Lĩnh - Free 100% Ko Webshop Reset Miễn Phí !!!

Mục đích chơi game của Bạn là gì?

+ Chơi để thư giãn giải trí, giao lưu kết bạn

+ Chơi để chứng tỏ mình

+ Bạn cần tìm 1 mu lâu dài free 100% ???
Hãy đến với Lục Địa Mu Thống Lĩnh

Hình ảnh này đã được chỉnh nhỏ. Click để xem hình ảnh gốc


Thông tin Server:

Trang chủ: http://muthonglinh.com
Diễn đàn: http://muthonglinh.com/forum
Server: Season 6 Episode 4
Exp : 150x
Drop : 50%

Là 1 MU được định hướng phát triển theo xu thế chung của hầu hết các gamer Việt Nam. Không quá KHÓ KHĂN đề cày cuốc như các MU chính thống của các nhà phát hành lớn nhưng cũng không đơn giản chơi giải trí nửa vời như các MU private khác. Chúng tôi quyết định mở 1 MU theo hướng đi trung lập giữa 2 dòng MU trên đảm bảo sự thoải mái khi chơi và giá trị của những item sẽ không hề mất giá trị vốn có của nó.

Sau một thời gian dài chuẩn bị, đến nay Mu Thống Lĩnh đã chuẩn bị chính thức đi vào hoạt động vào lúc: 18h Ngày 25/03/2011. Để khuyến khích và hỗ trợ các thành viên mới, BQT quyết định tặng 1000 point, 200 triệu Zen, 5 Lần reset khi khởi tạo nhân vật.Reset hoàn toàn miễn phí: Reset hoàn toàn mất phí không mất chao, cre, blue không mất đồ trên người khi reset, không mất skill, nhằm tạo lên 1 sân chơi vững chắc cho các game thủ mu. Mu Thống Lĩnh FREE 100% Ko WEBSHOP Ko Bán Đồ Ngọc Và Đồ Có Thể Kiếm Qua Quá Trình Đánh Quái Săn Boss Hay Qua Những Event Do GM Tổ Chức Trong Game.


Mu Thống Lĩnh sẽ cố gắng khắc phục tất cả những sai lầm mà các server Private mắc phải, để đưa Mu Thống Lĩnh tồn tại một cách dài lâu, chúng tôi đón chờ những người bạn cùng niềm đam mê được nhìn thấy lục địa Mu hàng ngày.

Với sự phân bố Server hợp lý, Sub Sever 1 PVP (có PK ) ,Sub sever 2 NON PVP (không PK ) và Sub sever 3 : Công thành chiến

Ngoài ra GameMaster tổ chức Event thường xuyên vào mỗi ngày đặc biệt các Event GM tổ chức dành cho tất cả mọi người không phân biệt Reset cao hay thấp.


Trăm nghe không bằng một thấy,Bạn hãy click vào đây http://muthonglinh.com để cảm nhận-Bạn thân mến,chúng tôi mong chờ Bạn!

Cảm ơn vì các bạn đã bỏ thời gian đọc những dòng này. Thân ái !

tmp1tmp1
Gà con
Gà con

Tổng số bài gửi : 8
Points : 24
Reputation : 0
Join date : 18/07/2010

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết